LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC BÌNH HÒA TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 19/11/2018 Liên đội Tiểu học Bình Hòa đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực: Giao lưu thắp sáng ước mơ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Diễn đàn trao đổi phương pháp học tập; hội thi Cắm hoa “Tri ân thầy cô” và Vẽ tranh “Ý tưởng trẻ thơ”. Tham dự chương trình có đại diện CMHS, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Tại buổi lễ các em học sinh đã được giao lưu cùng bạn Nguyễn Thị Thanh Ngọc chi đội 5/3- gương học sinh tiêu biểu tuy hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.
Với phương châm “ Học mà chơi – Chơi mà học”. Chương trình đã tạo điều kiện để học sinh bày tỏ sự yêu mến, biết ơn đến các thầy cô của mình trong những tháng năm đến trường. Qua đó, giúp học sinh thể hiện tinh thần thi đua trong học tập và rèn luyện để đáp lại công lao dạy dỗ của thầy cô. Giúp các em phát huy khả năng sáng tạo của mình trong các hoạt động, các tác phẩm do mình thực hiện và có cơ hội để học hỏi những điều hay từ các bạn.

Chương trình Thắp sáng ước mơ trao quà cho học sinh khó khăn

Các bạn đang vẽ tranh “Ý tưởng trẻ thơ”

Trao đổi Phương pháp học tập với gương học sinh điển hình

Các lớp thi Cắm hoa “Tri ân thầy cô”